Chính sách bảo mật

Qúy khách hàng là người truy cập trang web Hungphatsaigon.vn vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật dưới đây của Hưng Phát Sài Gòn để nắm rõ các thông lệ và chính sách của chúng tôi liên quan đến cơ sở dữ liệu cá nhân của quý khách và cách mà chúng tôi sẽ sử dụng, xử lý dữ liệu đó.

Hưng Phát Sài Gòn cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cá nhân theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu dựa trên tham chiếu EU2016/679 của Nghị viện Châu Âu về việc bảo vệ thể nhân liên quan đến việc sử dụng, xử lý dữ liệu cá nhân và sự di chuyển tự do của các dữ liệu đó cũng như từng quy định và từng luật hiện hành về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mỗi quốc gia.

chính sách bảo mật

Tổng quan các chính sách bảo mật thông tin

 1. Hưng Phát Sài Gòn hiểu tầm quan trọng của công tác bảo mật thông tin và luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ tôn trọng tuyệt đối quyền bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập website Hungphatsaigon.vn và khách hàng chọn mua, sử dụng dịch vụ và tham gia vào quá trình giao dịch với Hưng Phát Sài Gòn.
 2. Hưng Phát Sài Gòn cùng chính sách bảo mật thông tin này sẽ trình bày những nội dung tổng quan nhằm mục đích vạch rõ các nguyên tắc thu thập và cách thức sử dụng, lưu trữ, tiết lộ thông tin cá nhân của người truy cập website Hungphatsaigon.vn mà Hưng Phát Sài Gòn đã thu nhập một cách minh bạch và cam kết thực hiện bằng thiện chí tích cực, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Hưng Phát Sài Gòn và các bên liên quan.
 3. Chính sách bảo mật thông tin này áp dụng đối với nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Hưng Phát Sài Gòn nhưng tùy thuộc vào từng thời điểm đối với từng nội dung website, sản phẩm và dịch vụ, tùy thuộc vào yêu cầu và đặc thù của nội dung website, sản phẩm và dịch vụ đó mà Hưng Phát Sài Gòn có thể điều chỉnh/ bổ sung/ loại bỏ các nội dung liên quan đến Chính sách bảo mật này để áp dụng riêng cho những trường hợp cụ thể đặc biệt tương ứng.
 4. Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các người dùng truy cập và tương tác với Hungphatsaigon.vn trên toàn cầu. Đây là thông tin quan trọng giúp quý khách hàng bảo vệ được quyền lợi và quyền riêng tư của mình.
 5. Vì nhu cầu, xu hướng và yêu cầu đặc thù của ngành luôn thay đổi nên vào một vài thời điểm đặc biệt, Hưng Phát Sài Gòn có quyền điều chỉnh Chính sách bảo mật này mà không có nghĩa vụ phải thông báo hoặc đợi nhận được sự đồng ý của người sử dụng. Khi nội dung chính sách bảo mật được cập nhật, Hưng Phát Sài Gòn sẽ luôn hiển thị thời gian cập nhật lần cuối công khai ở vị trí cuối mục chính sách bảo mật để khách hàng chủ động nắm bắt thông tin thay đổi để bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình khi sử dụng website Hungphatsaigon.vn. Trong trường hợp quý khách hàng truy cập và sử dụng website cho bất kỳ mục đích chính đáng nào sau khi Chính sách bảo mật đã được cập nhật, mặc định đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý với sự thay đổi và chấp nhận chịu ràng buộc bởi các điều khoản mới đã được cập nhật trong Chính sách bảo mật này.

Mục đích thu thập thông tin

 1. Hưng Phát Sài Gòn thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính nhất là duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hỗ trợ khách hàng với tốc độ nhanh chóng nhất để đảm bảo sự hài lòng trọn vẹn khi sử dụng website, sản phẩm và dịch vụ của Hưng Phát Sài Gòn thông qua các phương thức cụ thể sau:
  • Quản trị website: Tối ưu hóa quá trình quản trị trình duyệt bằng cách thấu hiểu về cách khách hàng truy cập vào website của chúng tôi. Đồng thời, cung cấp báo cáo cho nhà cung cấp dịch vụ, các đối tác tiềm năng, cơ quan quản lý và các đơn vị hợp pháp có liên quan để duy trì bảo mật, phòng chống gian lận, chống vi phạm bản quyền và các công tác thực hiện khác để bảo vệ khách hàng, các đối tác và chính Hưng Phát Sài Gòn.
  • Giao tiếp: Thông qua dữ liệu chúng tôi thu thập từ quý khách hàng, chúng tôi có thể chủ động liên lạc hoặc trả lời các thắc mắc, nghi vấn mà khách hàng đặt ra.
  • Tiếp thị, quảng cáo và khuyến mãi: Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của người sử dụng cung cấp trong phạm vi cho phép để thực hiện quảng cáo và tiếp thị (bao gồm cả việc giao tiếp qua công cụ Email – Marketing).
  • Nghiên cứu và phát triển: Chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu, phân tích và thực hiện tối ưu hóa, phát triển và cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của trang web.
  • Kiểm soát: Chúng tôi kiểm soát người truy cập và sử dụng các nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Hưng Phát Sài Gòn để đảm bảo tính an toàn, công bằng giữa mọi khách hàng khi truy cập vào Hungphatsaigon.vn.
 2. Ngoài những mục đích thu thập thông tin đã đề cập tại tiểu mục trên, Hưng Phát Sài Gòn còn có thể thu thập dữ liệu thông tin cá nhân của người truy cập để phục vụ các mục đích hợp pháp khác, cam kết hoàn toàn không vi phạm quy định của pháp luật.

Phạm vi thu thập thông tin

 1. Thông tin cá nhân của khách hàng mà Hưng Phát Sài Gòn sẽ thu thập bao gồm:
  • Họ tên;
  • Địa chỉ thường trú;
  • Số điện thoại;
  • Email cá nhân.
 2. Ngoài các thông tin cá nhân trên, tùy thuộc vào từng mục đích và từng thời điểm khác nhau mà chúng tôi có thể thu thập thêm một vài thông tin khác nhằm đảm bảo quá trình sử dụng nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Hưng Phát Sài Gòn nhằm đảm bảo hiệu quả giao dịch và liên hệ giữa Hưng Phát Sài Gòn và quý khách hàng. Các thông tin có thể phát sinh bao gồm:
  • Tên sản phẩm;
  • Số lượng sản phẩm;
  • Thời gian giao sản phẩm và nhận sản phẩm;
  • Nơi giao sản phẩm và nhận sản phẩm.

Phương thức thu thập thông tin

Để đảm bảo dữ liệu thông tin khách hàng được chúng tôi thu thập là chính xác và đầy đủ nên tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định mà chúng tôi có thể lựa chọn sử dụng một hoặc nhiều phương thức thu thập thông tin như sau:

1. Đề nghị người truy cập cung cấp thông tin

 • Hưng Phát Sài Gòn có thể yêu cầu người truy cập cung cấp các thông tin đã đề cập tại Mục “Phạm vi thu thập thông tin” để đáp ứng nhu cầu sử dụng nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Khách hàng.
 • Trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu chúng tôi giải đáp các thắc mắc có liên quan đến nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc quý khách hàng yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ, Hưng Phát Sài Gòn có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp thêm thông tin để có đủ khả năng xử lý các yêu cầu đặc thù của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Các trường hợp yêu cầu cung cấp thông tin khác tùy theo mục đích thu thập của Hưng Phát Sài Gòn.
 • Hưng Phát Sài Gòn sẽ luôn đưa ra các tùy chọn khác nhau về việc ra quyết định có cung cấp thông tin đối với quý khách hàng hay không. Trong trường hợp quý khách hàng không cung cấp thông tin cần thiết cho chúng tôi, một số yêu cầu về dịch vụ, giao dịch sẽ không có đủ điều kiện đảm bảo để thực hiện.

2. Hưng Phát Sài Gòn tự thu thập thông tin

 • Thu thập dữ liệu thông tin khách hàng từ các nguồn thông tin của bên thứ ba: Chúng tôi có thể tiếp nhận thông tin về quý khách hàng đã được công khai trên các website của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc nhận thông tin của quý khách hàng từ đơn vị bên thứ ba khi Hưng Phát Sài Gòn tham gia vào các giao dịch, công tác thực hiện có sự chuyển giao thông tin đó của quý khách hàng.
 • Thu thập thông tin khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ hay giao dịch dưới sự đồng ý và chấp thuận của quý khách hàng.
 • Thu thập thông tin trong quá trình quý khách hàng sử dụng dịch vụ hay thực hiện giao dịch.

3. Hợp nhất thông tin khách hàng

 • Hưng Phát Sài Gòn có thể hợp nhất thông tin của quý khách hàng mà chúng tôi có được thông qua việc thu thập bằng nhiều hình thức khác nhau đã được đề cập trong Mục này. Hình thức thu thập thông tin này tương tự như một hoàn thiện danh mục thông tin khách hàng để phục vụ cho các mục đích tại Chính sách bảo mật này mà không cần sự đồng ý trước của quý khách hàng.
 • Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn luôn có quyền được điều chỉnh thông tin cá nhân của mình theo Mục “Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình” ở vị trí cuối cùng của Chính sách này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Hưng Phát Sài Gòn sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng truy cập vào website bằng cách thiết lập các tính năng thăm dò ý kiến khách hàng trên giao diện Website. Với tính năng này, quý khách hàng có thể tùy chọn để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh cá nhân rằng: có nên cung cấp hay từ chối yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho Hungphatsaigon.vn. Vì thế, quý khách hàng có thể chủ động và thoải mái trong việc giới hạn phạm vi sử dụng thông tin của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp để (1) Hỗ trợ khách hàng; (2) Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ; (3) Xử lý giao dịch, đơn đặt hàng và thông tin trên website theo yêu cầu hợp lý của khách hàng; (4) Gửi thông tin mới, có ích cho khách hàng như thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, sự kiện, chương trình sắp tới hoặc có thể là thông tin tuyển dụng,…

Đối tượng tiếp cận thông tin

 1. Nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng đã được đề cập tại Mục “Mục đích thu thập thông tin”, chúng tôi có thể sẽ cần sự hỗ trợ trong quá trình phân tích dữ liệu, hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng và tiếp thị đến từ đơn vị bên thứ ba có chuyên môn. Trong quá trình này, thông tin của quý khách hàng có thể sẽ được tiết lộ cho các đối tượng sau:
  • Đơn vị trực thuộc của Hưng Phát Sài Gòn tham gia trực tiếp vào quá trình giao dịch đã thiết lập giữa Hưng phát Sài Gòn với quý khách hàng.
  • Đối tác kinh doanh mà Hưng Phát Sài Gòn tin tưởng, trách nhiệm bảo mật thông tin của quý khách hàng và việc tiết lộ thông tin cho đối tác kinh doanh này sẽ được thực hiện bám sát theo thỏa thuận giữa Hưng Phát Sài Gòn và đối tác kinh doanh của của chúng tôi.
 2. Để thực hiện mục tiêu phát triển vượt bậc trong hoạt động kinh doanh hoặc trong một vài trường hợp bất khả kháng, Hưng Phát Sài Gòn bắt buộc phải thực hiện tái cơ cấu lại tổ chức, giải thể, chuyển nhượng hoặc phá sản doanh nghiệp, Hưng Phát Sài Gòn sẽ chuyển nhượng thông tin khách hàng cho các đơn vị kế thừa để có thể thay thế Hưng Phát Sài Gòn, tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng.
 3. Trong trường hợp các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu trình báo thông tin hoặc các trường hợp khác theo yêu cầu của quy định pháp luật, Hưng Phát Sài Gòn bắt buộc phải tuân thủ quy định hợp pháp và cung cấp thông tin khách hàng để phục vụ điều tra hay xác nhận lại thông tin.
 4. Chúng tôi cũng sẽ tiết lộ thông tin với các đơn vị khác có liên quan khi nhận được sự đồng ý hoặc được thực hiện theo sự giới hạn hướng dẫn của quý khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Hưng Phát Sài Gòn chỉ lưu giữ thông tin của quý khách hàng trong thời gian cần thiết phục vụ cho mục đích thu thập thông tin hoặc theo yêu cầu thời gian của hợp đồng hoặc theo giới hạn quy định của pháp luật hiện hành.

Cam kết bảo mật thông tin

 1. Hưng Phát Sài Gòn cam kết và đảm bảo thực hiện bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng theo đúng các quy định của Chính sách bảo mật này và quy định của pháp luật.
 2. HPSG cam kết sẽ áp dụng các giải pháp và các phương án thích hợp về an ninh và kỹ thuật để bảo vệ thông tin khách hàng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý rằng, mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện bảo vệ thông tin khách hàng, nhưng không có một đường truyền Internet, trang web, kết nối không dây hay hệ thống máy vi tính nào là an toàn tuyệt đối. Vì thế, Hưng Phát Sài Gòn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn 100% rằng thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối và trong trường hợp có rò rỉ thông tin hay truy cập trái phép thông tin khách hàng mà không xác định do lỗi của Hưng Phát Sài Gòn thì chúng tôi không thể chịu trách nhiệm.
 3. Nếu quý khách hàng không đồng ý và chấp thuận với các điều khoản đã đề ra, khuyến nghị quý khách hàng không gửi thông tin cá nhân đến cho Hungphatsaigon.vn.

Quyền lợi và các trách nhiệm của khách hàng

1. Quyền lợi

Người truy cập được bảo đảm các quyền lợi và giữ bảo mật về thông tin theo Hưng Phát Sài Gòn đã cam kết trong Chính sách bảo mật này.

Quý khách hàng hoàn toàn có quyền truy cập vào dữ liệu thông tin cá nhân của mình và có quyền điều chỉnh lại nếu trong dữ liệu của chúng tôi hiện diện những sai sót về thông tin cá nhân của mình hoặc bổ sung, cập nhật để hoàn thiện thông tin lưu trữ trên website. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có quyền xóa dữ liệu thông tin của mình trên website hoặc yêu cầu Hưng Phát Sài Gòn ngưng sử dụng thông tin này cho các mục đích khác nhau.

Nếu không có nhu cầu nhận bất cứ thông tin về chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo của Hưng Phát Sài Gòn, quý khách hàng có quyền từ chối bất cứ lúc nào.

2. Trách nhiệm

Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ Chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi truy cập và sử dụng website Hungphatsaigon.vn.

Qúy khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin hợp pháp và chính xác cho Hưng Phát Sài Gòn khi đã đồng ý. Nếu thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi là không hợp pháp, kém chính xác và/hoặc quá trình thực hiện tiếp nhận/ yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng bị gián đoạn, không thể thực hiện do các yếu tố bên ngoài tác động như chất lượng đường truyền, kỹ thuật, lỗi hệ thống,… hoặc phát sinh các thiệt hại vật chất hay phi vật chất từ việc sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp cho Hưng Phát Sài Gòn, quý khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Trong mọi trường hợp về sự hiếu chính xác, không hợp pháp về thông tin, không có bất kỳ sự liên đới nào đến Hưng Phát Sài Gòn.

Tuyệt đối không được phép sử dụng bất kỳ công cụ, hình hình hay chương trình khác để can thiệp vào hệ thống điều hành website khiến cấu trúc dữ liệu, giao diện và các tính năng của website bị thay đổi.

Tuyệt đối không truyền bá, cổ vũ hay phát tán bất kỳ hành động nằm nhằm phá hoại, can thiệp tiêu cực hay xâm nhập trái phép vào hệ thống dữ liệu thông tin của website thuộc quyền quản lý của Hưng Phát Sài Gòn.

Không phát tán, truyền bá những nội dung trái với quy chuẩn đạo đức xã hội và/hoặc vi phạm pháp luật tại website Hungphatsaigon.vn.

Tất cả các hành vi vi phạm điều khoản trong chính sách bảo mật này đều sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, hiệu chỉnh dữ liệu cá nhân của mình

Hưng Phát Sài Gòn luôn đề cao ý kiến đóng góp, phản hồi và liên hệ từ quý khách hàng về thông tin website, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như chính sách bảo mật này. Mọi thắc mắc có liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:

Hưng Phát Sài Gòn luôn hiểu rõ quyền lợi của quý khách hàng trong việc được bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi. Hưng Phát Sài Gòn rất hân hạnh được đồng hành, sát cánh cùng quý khách hàng trong hành trình săn lùng vẻ đẹp tiềm ẩn của nội thất.