Điều khoản sử dụng

Hưng Phát Sài Gòn là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm nội thất cho khách hàng nhà phố, chung cư, biệt thự, khách sạn,… Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng thông qua việc trao tận tay khách hàng những không gian bày trí thoải mái, sang trọng và đẳng cấp.

Trong những năm vừa qua, Hưng Phát Sài Gòn đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường nội thất Việt Nam, là một thương hiệu nội thất chuyên cung cấp những sản phẩm tuyệt đối an toàn và chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là địa điểm ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi nghĩ đến những sản phẩm nội thất đẹp, bền với chế độ ưu đãi luôn hướng đến quyền lợi và lợi ích của người mua.

Hưng Phát Sài Gòn xây dựng trang thương mại điện tử thông qua website hungphatsaigon.vn và đã chính thức đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Phát Sài Gòn đang thực hiện hoạt động kinh doanh hợp pháp trên 12 chi nhánh phân bố khắp cả nước & 1 xưởng chuyên sản xuất, nhập khẩu và bảo dưỡng các sản phẩm nội thất Sofa:

 • Chi nhánh 1: 643 CMT8, P. Long Toàn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chi nhánh 2: Số 421 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7 (chỗ giao Mai Văn Vĩnh)
 • Chi nhánh 3: Số 917 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM (Phía Ngã 3 Đỗ Xuân Hợp)
 • Chi nhánh 4: Số 246e Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh (gần Chợ Bà Chiểu)
 • Chi nhánh 5: Số 760 Quang Trung, P.8, Gò Vấp (gần Mercedes Benz) (số cũ 762 hai căn sát nhau)
 • Chi nhánh 6: 430 Quốc Lộ 1k, Dĩ An, Bình Dương (Cách trạm thu phí khoảng 600m)
 • Chi nhánh 7: Số 432 Ngô Gia Tự, P.4, Quận 10 (gần vòng xoay Nguyễn Tri Phương)
 • Chi nhánh 8: 18A Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình (Kế bên Pico Plaza Cộng Hòa)
 • Chi nhánh 9: 211 – 213 – 215 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành Phố Biên Hòa
 • Chi nhánh 10: 13-14 Lô B2 Shophouse 24h, Đường Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Chi nhánh 11: 391 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Chi nhánh 12: 17 Nguyễn Tất Thành, Phương Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Xưởng sản xuất & nhập khẩu nội thất Sofa Hưng Phát Sài Gòn: 844 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TPHCM (Cây xăng dầu 96)

Quy định sử dụng

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng khi vào trang thương mại điện tử Hungphatsaigon.vn với tư cách khách hàng tham quan gian hàng điện tử.

Hưng Phát Sài Gòn có quyền chỉnh sửa, thay đổi, bổ sung hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào có trong Điều khoản sử dụng này và vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sau khi được Hưng Phát Sài Gòn hoàn thành sẽ được đăng trên Website Hungphatsaigon.vn và ngay lập tức có hiệu lực áp dụng. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo trước cho quý khách hàng về những thay đổi và quý khách hàng có trách nhiệm cập nhật thông tin từ website Hungphatsaigon.vn thường xuyên để theo dõi và nắm bắt thông tin kịp thời, tránh bỏ lỡ những thông tin quan trọng, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm tham quan và mua sắm của mình tại Hưng Phát Sài Gòn.

Với việc tiếp tục sử dụng trang thương mại điện tử Hungphatsaigon.vn sau khi Điều khoản sử dụng được cập nhật đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã tự nguyện đồng ý với toàn bộ nội dung đã sửa đổi trong Quy định sử dụng.

Ngoài ra, Hưng Phát Sài Gòn hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào về chất lượng đường truyền Internet làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập vào website Hungphatsaigon.vn của quý khách hàng.

Với các trường hợp tẩn thất lợi ích, mất mát dữ liệu hoặc các vấn đề khác liên quan đến quá trình truy cập và tham quan website Hungphatsaigon.vn, Hưng Phát Sài Gòn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, bao gồm và không giới hạn cả việc sử dụng các dịch vụ, dữ liệu, thông tin, văn bản, âm nhạc, phần mềm, đồ họa, hình ảnh, video, thông điệp và các tài nguyên khác mà người sử dụng có thể lưu giữ hoặc truyền tải thông qua dịch vụ trên website. Người sử dụng vui lòng đồng ý sử dụng dịch vụ trên trang web với tất cả sự rủi ro không đáng có.

Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng

 1. Khi truy cập và sử dụng website Hungphatsaigon.vn, bên cạnh việc chấp nhận các quy định sử dụng nêu trên, người sử dụng còn bị ràng buộc phải chấp thuận, cũng như tuân thủ các quy định dưới đây:
  • Thanh toán phí chọn mua sản phẩm theo giá niêm yết hoặc theo thỏa thuận;
  • Tuyệt đối chấp hành quy định của pháp luật;
  • Trường hợp phát sinh các tranh chấp ngoài ý muốn, hai bên thỏa thuận giải quyết trên cơ sở hòa bình, văn minh hợp tác.
 2. Người sử dụng website để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa phải đảm bảo có đủ hành vi dân sự hợp pháp theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 3. Hưng Phát Sài Gòn có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tính chính xác cho mọi thông tin liên lạc về đơn hàng.
 4. Người sử dụng website tuyệt đối không được làm lây truyền các loại vi rút, sâu, trojan, bom logic hoặc các ấn phẩm độc hại, có hại cho công nghệ. Tuyệt đối không được thực hiện hành vi cố gắng truy cập trái phép vào máy chủ hoặc bất cứ cơ sở dữ liệu, máy tính hoặc máy chủ liên kết với website của Hungphatsaigon.vn. Không được phép tấn công trang web của Hưng Phát Sài Gòn thông qua cuộc gọi tấn công từ chối dịch vụ phân tán hoặc tấn công từ chối dịch vụ.
 5. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các thiệt hại hoặc tổn thất từ những cuộc tấn công trang web thông qua mọi hình thức có hại về công nghệ làm nhiễm vi rút cho máy tính hoặc làm hư hỏng phần mềm các thiết bị, chương trình, tài liệu hoặc các dữ liệu khác do khách hàng sử dụng trang web Hungphatsaigon.vn để lưu trữ, tải xuống các nội dung được đăng trên website và các website được liên kết với Hưng Phát Sài Gòn.
 6. Khi người sử dụng vi phạm các điều khoản quy định và hướng dẫn liên quan trực tiếp đến khách hàng, đồng nghĩa với việc vi phạm Quy định của Pháp luật nhà nước Việt Nam. Khi đó, chúng tôi có quyền báo cáo vi phạm với cơ quan thực thi pháp luật có liên quan và tiết lộ danh tính đối tượng vi phạm để đưa ra phương pháp xử lý thích hợp. Lúc này, chúng tôi sẽ chấm dứt quyền sử dụng trang web của các đối tượng có liên quan ngay lập tức.

Chấp nhận đơn hàng, giả cả và điều khoản bất khả kháng

Hưng Phát Sài Gòn luôn luôn cố gắng và nỗ lực trong việc đảm bảo rằng tất cả thông tin và hình ảnh trên website Hungphatsaigon.vn là chính xác tại mọi thời điểm truy cập của quý khách hàng. Tuy nhiên, bản chất thông tin là đa dạng và luôn thay đổi theo xu hướng biến đổi của thị trường nên Hưng Phát Sài Gòn không có bất kỳ mô tả hay đảm bảo nào, dù được nêu ngụ ý hay rõ ý được đưa ra để khẳng định chắc chắn rằng tất cả thông tin và hình ảnh trên website Hungphatsaigon.vn là hoàn toàn chính xác, hoàn thiện, phù hợp với các mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

Trong các trường hợp xuất hiện các sai sót vì bất kỳ lý do đáng tiếc nào, Hưng Phát Sài Gòn sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn khách hàng hoặc thông báo hủy đơn hàng. Hưng Phát Sài Gòn cũng hoàn toàn có quyền hủy bỏ và từ chối bất kỳ đơn hàng nào trong mọi trường hợp. Khi đơn hàng bị hủy bỏ, không bên nào phải chịu trách nhiệm cho đối phương, ngoại trừ trường hợp đơn hàng đã thanh toán, Hưng Phát Sài Gòn sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại đủ số tiền cho Quý khách hàng.

Trong những trường hợp quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do các nguyên nhân bất khả kháng như hiểm họa thiên nhiên, tai nạn hay hành động của bên thứ ba can thiệp vào quy trình mua hàng (như tin tặc, chính phủ, thuộc chính phủ, chính quyền địa phương hay các cơ quan quốc gia), chiến tranh, bạo loạn, đại dịch, trường hợp khẩn cấp quốc gia, khủng bố, hỏa hoạn, gián đoạn lợi ích công cộng (như viễn thông, điện tử, internet hay điện), không có khả năng lấy haowjc thiếu hụt vật liệu, sản phẩm, thiết bị hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng, Hưng Phát Sài Gòn sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thay đổi hay hủy bỏ giao dịch

Qúy khách hàng sau khi quyết định chọn mua sản phẩm, có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin mua hàng khi tham gia giao dịch tại website Hungphatsaigon,vn. Trong trường hợp các thông tin khách hàng cung cấp bị sai sự thật, chúng tôi hoàn toàn có quyền từ chối và hủy bỏ lập tức giao dịch với khách hàng.

Trong mọi trường hợp, quý khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch thông qua việc thông báo cho Hưng Phát Sài Gòn về việc hủy giao dịch qua Hotline: 0901 655 119 hoặc gửi yêu cầu hủy bỏ giao dịch qua địa chỉ Email: [email protected].

Để hiểu rõ hơn về trường hợp đơn phương hủy bỏ giao dịch, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm các quy định trong Chính sách đổi trả.

Quảng cáo trên trang HPSG

Hưng Phát Sài Gòn luôn tuân thủ các quy định về công tác quảng cáo trên trang website theo quy định của Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo và nghiêm túc áp dụng trên Hungphatsaigon.vn.

Thông báo

Khi quý khách hàng liên hệ tìm hiểu và tiếp nhận tư vấn từ chuyên viên của Hưng Phát Sài Gòn thông qua website, chuyên viên tư vấn sẽ dựa trên thông tin mà khách hàng đã cung cấp để thực hiện thông báo các thông tin liên quan đến việc mua hàng thông qua các văn bản gửi đến bằng email hoặc điện thoại cho khách hàng.

Thương hiệu và bản quyền sở hữu trí tuệ

Hưng Phát Sài Gòn là chủ sở hữu, được cấp phép toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ trong website Hungphatsaigon.vn và trong các tài liệu được xuất bản theo đó, bao gồm nhưng không giới hạn tên của Hưng Phát Sài Gòn, các nội dung, thông tin, logo, biểu tượng thiết kế, đồ họa, văn bản, hình ảnh, âm nhạc, video, phần mềm, biên dịch phần mềm, phần mềm cơ bản và mã nguồn. Tất cả những ấn phẩm này đều là tài sản của Hưng Phát Sài Gòn, được bảo vệ hợp pháp bởi luật bản quyền của Việt Nam và các hiệp ước trên thế giới. Tất cả bản quyền đó đã được bảo lưu.

Khi không nhận được sự cho phép từ chúng tôi hay những bên đã cấp phép cho chúng tôi, các đối tượng khác ngoài Hưng Phát Sài Gòn không được phép sử dụng bất kỳ ấn phẩm, tài liệu nào trên Website Hungphatsaigon.vn cho mục đích thương mại.

Nếu các người sử dụng thực hiện hành vi sao chép, in, tái chế, sao chép, xuất bản, bán, thuê, cho thuê, lưu trữ hoặc khai thác thương mại bất kỳ phần nội dung nào của trang Hungphatsaigon.vn và vi phạm Quy định sử dụng đã nêu trên, sẽ phải hoàn trả hoặc tiêu hủy toàn bộ các bản sao của các tài liệu thuộc tài sản của chúng tôi.

Các hành vi: Dịch thuật, phân phát, giải mã, sửa đổi, tạo (những) phẩm phái sinh làm xáo trộn, rối loạn nội dung trên trang web Hungphatsaigon.vn bằng bất cứ hình thức nào.

Giải quyết tranh chấp

Bất cứ khiếu nại, tranh cãi hoặc tranh chấp liên quan đến hoặc phát sinh từ giao dịch hoặc vấn đề bản quyền tại Hungphatsaigon.vn hoặc các tranh chấp về Điều kiện và Quy định sử dụng này đều sẽ được giải quyết theo tính chất văn minh, lịch thiệp, bằng hình thức hòa giải, thương lượng, trọng tài hoặc/ và có Tòa án can thiệp theo đúng Luật bảo vệ Người tiêu dùng quy định về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, các cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều khoản, Điều kiện hiện diện trong Điều khoản sử dụng và Hợp đồng bao gồm các nghĩa vụ có liên quan hoặc phát sinh ngoài hợp đồng đều được hiểu và chi phối dựa trên cơ sở nền tảng pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Trong trường hợp người sử dụng website Hungphatsaigon.vn có vấn đề phát sinh với các Điều khoản và Quy định sử dụng này và xảy ra tranh chấp, xung đột, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu kiện hoặc khiếu nại lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Ngoại lệ

Trong trường hợp có mục nào chứa nội dung bị cho là sai luật, không có hiệu lực hoặc không hợp pháp vì bất cứ lý do liên quan đến luật pháp nào của bất cứ địa phương hay đất nước nào mà những Điều khoản sử dụng này định là sẽ có hiệu lực, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ trong phạm vi cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền và những điều khoản còn lại trong Điều khoản và quy định sử dụng vẫn được giữ nguyên hiệu lực và tiếp tục áp dụng cho người sử dụng website.