Chính sách vận chuyển

Nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi mua các sản phẩm nội thất, Hưng Phát Sài Gòn rất rõ ràng minh bạch trong chính sách vận chuyển và hỗ trợ khách hàng từ a-z trong suốt quá trình từ lúc mua cho đến khi sử dụng.

Chi phí vận chuyển

Khi mua bất kỳ sản phẩm tại Hưng Phát Sài Gòn, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ giao hàng đến tận nhà để đảm bảo tính tiện lợi và đảm bảo sản phẩm được giữ chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Về mức chi phí vận chuyển tùy thuộc vào nhiều yếu tố về khoảng cách, loại hàng hóa khác nhau, tại nội thất Hưng Phát mức chi phí vận chuyển được quy định như sau:

Freeship Có phí theo từng trường hợp cụ thể
Khoảng cách vận chuyển cách showroom 30km –
Thuộc khu vực TP. HCM
Đơn hàng có giá trị thấp, khu vực ngoại thành cách xa showroom

Thời gian giao hàng

Tùy từng khu vực cụ thể thời gian nhận được hàng sẽ khác nhau, nội thất Hưng Phát Sài Gòn nhận giao nhanh đối với các sản phẩm có sẵn tại TP.HCM hoặc gần các showroom trên toàn quốc, các tỉnh thành khác tùy vào nguồn cung sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Đối với các sản phẩm có sẵn, sau khi tiến hành đặt hàng, khách hàng có thể nhận ngay sản phẩm trong ngày.
  • Các sản phẩm sản xuất: Thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng có thể kéo dài vài ngày, vào ngày lễ Tết có thể sẽ lâu hơn.
  • Các sản phẩm nhập khẩu: Nếu đúng lúc công nhập khẩu về đúng thời điểm đặt hàng có thể về sớm khoảng 7-10 ngày hoặc kéo dài hơn.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong quá trình giao nhận

Theo chính sách vận hành, nội thất Hưng Phát Sài Gòn cam kết giao sản phẩm đến khách hàng theo đúng thỏa thuận đã ký kết. Tuy nhiên nếu có những trường hợp phát sinh chậm trễ ngoài ý muốn như dịch bệnh, thiên tai, mưa bão, cháy nổ, hư xe, kẹt xe… làm cho sản phẩm đến chậm hơn so với dự kiến. Hưng Phát Sài Gòn sẽ thông báo tình trạng vận đơn đến với khách hàng, cam kết xử lý những rủi ro và giao hàng đến nơi an toàn & nhanh nhất có thể.

Lưu ý quá trình đóng gói, vận chuyển và triển khai lắp đặt của Hưng Phát Sài Gòn diễn ra rất chuyên nghiệp theo quy trình 4 bước: Nhận đơn từ khách hàng, tiến hàng đóng gói cẩn thận và giao hàng đến tận nhà khách hàng an toàn sau đó hỗ trợ lắp đặt và vận hành kỹ thuật. Đặc biệt sau đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hưng Phát Sài Gòn qua Hotline 0916.655.119 để được phục vụ tận tình.