10 mẫu ghế sofa nỉ giả da kiểu dáng đẹp, ai ai cũng sẽ yêu thích

Lương Quốc Trường
Đăng bởiLương Quốc Trường00:01 07/09/2023
Đánh giá bài viết

Dòng nội thất ghế sofa nỉ giả da nằm trong phần theo hướng phân loại chất liệu của sofa vải nỉ. Thông thường mẫu nội thất này bị nhầm lẫn với sofa chất liệu da công nghiệp nhất là các dòng sofa bọc chất liệu da simili.

Trong bài viết hôm nay, Hưng Phát Sài Gòn sẽ đưa đến gia chủ những thông tin mang đặc tính chi tiết và cụ thể hơn về dòng sofa chất liệu nỉ đặc biệt này. Và thông qua đó sẽ giúp gia chủ giải đáp câu hỏi “có nên mua sofa nỉ giả da hay không” để gia chủ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trong việc trang trí không gian nhà ở bản thân.

Sofa nỉ giả da NK-Y01

Sofa nỉ giả da là gì?

Ghế sofa nỉ giả da là dòng nội thất hiện đang sử dụng chất liệu nỉ giả da để dùng làm chất liệu bao bọc bên ngoài. Loại nguyên vật liệu này đang góp phần là một loại chất liệu có vẻ ngoài cùng một vài cấu tạo bề mặt khá giống với chất liệu da công nghiệp, da bò thật.

Chất liệu này thường có cấu tạo hai lớp cơ bản là lớp vải lót và lớp PVC có chức năng tạo màu, tạo vân da. Cụ thể hơn chính là lớp vải nỉ lót thường có mật độ vải là độ dày lớn hơn. Đi kèm với đó là một số loại vải sẽ được phủ thêm lớp Vinyl, đây là loại chất liệu có tác dụng vô cùng tối ưu đó là chống tia cực tím, tạo độ căng bóng.

Bù lại thì loại chất liệu này khá ít xuất hiện và hầu hết nó không được quá ưu ái mỗi sử dụng trong chế tạo ghế sofa. Ngoài ra, bởi vì cấu tạo có phần tương tự như sofa bọc da simili và giá thành đương nhiên sẽ thường mắc ngang ngửa chất liệu da công nghiệp.

Sofa nỉ giả da là gì

Ghế sofa nỉ giả da là dòng nội thất tương đối khó nhận biết vì chúng đang có đặc điểm đó là mang những đặc trưng gần giống với chất liệu da công nghiệp hay còn gọi là chất liệu giả da. Sofa nỉ kết cấu giả da và da công nghiệp đều là hai khái niệm của những loại nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên đối với đối tượng sử dụng sẽ bị nhầm lẫn với nhau. Không những thế, xét thêm về cấu tạo bên trong hay cách định nghĩa hai loại chất liệu này cũng đem lại những đặc điểm tương tự nhau. Cho nên thông thường mỗi khi đơn vị giới thiệu dòng sản phẩm nội thất là ghế sofa nỉ giả da, đối tượng tư vấn thường sẽ gộp vào sofa giả da để quý khách hàng có thể dễ hình dung và liên tưởng đến hơn.

Cấu tạo của bộ ghế sofa nỉ giả da

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét đến yếu tố là cấu tạo của ghế sofa nỉ giả da. Đối với chất liệu này thị trường sẽ bao gồm 2 lớp chính là vải sợi (nguyên vật liệu vải nỉ được nhà sản xuất sử dụng nhiều trong các dòng sản phẩm nội thất này) và chất liệu nhựa PVC tổng hợp để tạo nên những đường vân da trên bề mặt mà chúng ta vẫn thường thấy.

Khi gia chủ cầm trong tay mẫu vật liệu này sẽ có được những cảm nhận về cảm giác trên tay chính là mỏng và nhẹ hơn các dòng chất liệu da công nghiệp khác. Bên cạnh đó, gia chủ có thể xem xét và phân biệt loại sản phẩm nội thất này dựa trên các ưu nhược điểm của chúng như sau:

  • Chất liệu vải nỉ: Đây là loại vật liệu thường được dùng để cố định những đường nét vân da và định hình thẩm mỹ trên bề mặt sản phẩm, tạo ra chất lượng độ bền, chắc cho đối tượng sử dụng.
  • Chất liệu nhựa PVC tổng hợp: Còn đây chính là loại chất liệu dùng để góp phần tạo bề mặt giả da cho sản phẩm nội thất ghế sofa nỉ giả da. Ngay sau khi tráng lớp một PVC lên bề mặt vải nỉ, nhà sản xuất thường sẽ dùng khuôn dập tạo những đường vân da trên bề mặt. Bên cạnh đó, chất liệu của lớp nhựa này sẽ quyết định tông màu sắc thể hiện chính để trông giống chất liệu da nhất có thể.

Sofa nỉ giả da NK-Y09

Cách phân biệt sopha nỉ giả da và da công nghiệp

Thưa Quý gia chủ thân mến, khi nền công nghệ ngày càng phát triển và kéo theo đó là các sản phẩm nội thất có xu hướng phát triển ngày càng nhiều trở nên vượt bậc và dẫn đến một sự lẫn lộn không nên có khi sự qua lại giữa da thật truyền thống, giả da và da công nghiệp cũng bị ảnh hưởng một cách nặng nề, làm người mua dòng ghế sofa nỉ giả da khó lòng phân biệt.

Những loại chất liệu thường gặp như Simili giả da, da công nghiệp hay da thật đều là những nguyên vật liệu phổ biến khi cấu thành nên một sản phẩm nội thất và cũng là của nhiều loại mặt hàng từ nội thất đến thời trang đủ chủng loại. Gia chủ trong quá trình cân nhắc mua hàng có thể cảm thấy thập phần bối rối khi không thể phân biệt được những loại chất liệu này. Sau khi đã tìm hiểu về nguồn gốc của ghế sofa nỉ giả da thì dưới đây là những kiến thức rất bổ ích có thể giúp gia chủ trong việc phân biệt được những loại chất liệu và tìm ra mình mong muốn dùng loại chất liệu nào.

1. Hình thức bên ngoài

Trước tiên khi quyết định mua hàng, hãy xem xét bề mặt da trên sofa, gia chủ sẽ nhận biết được sản phẩm ghế sofa nỉ giả da được làm từ da thật hoặc giả. bởi vì ánh nhìn đầu tiên là vô cùng quan trọng.

Sofa nỉ da thật: thông thường dòng chất liệu này sẽ có độ nhám nhất định, không mang lại hiệu quả quá bóng bẩy, không đem lại cái nhìn hoàn hảo trên bề mặt, khi dùng tay cảm nhận và sờ vào có cảm giác mát. Thông thường, ghế sofa nỉ giả da được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu sẽ mềm mịn hơn da trâu, da trâu thường có phần thô ráp hơn nên sẽ ít dùng để làm sofa.

Ngoài ra, khi gia chủ dùng tay ấn vào bề mặt sản phẩm làm từ da thật sẽ thấy được vết lõm xung quanh khu vực ngón tay, nhưng ngay khi bỏ tay ra, khu vực vết lõm này sẽ nhanh chóng quay trở về hình dáng ban đầu.

Đặc biệt, gia chủ có thể xem thêm về lỗ chân lông trên bề mặt ghế sofa nỉ giả da bò thường phân bố chi tiết khá đều và khít nhau, đây là một trong những yếu tố mang tính then chốt và quan trọng để nhận biết sofa da thật.

Sofa da công nghiệp: đây là loại chất liệu trên bề mặt đều hoàn hảo, mang lại cảm giác bóng bẩy khi nhìn vào, khi dùng tay cảm nhận thường không cảm nhận được độ nhám, nhưng bù lại thì chất liệu lại có phần cứng cáp, mức độ đàn hồi rất thấp hoặc hầu như không có.

2. Đặc điểm khi sử dụng

Xem xét về phần đặc tính thì chắc chắn gia chủ sẽ không thể nhìn, quan sát bằng mắt thường để nhận biết được từ phía bên ngoài. Nhưng đây chắc hẳn sẽ là yếu tố cực kỳ quyết định quan trọng khi đưa ra được một giá trị của ghế sofa nỉ giả da. Thêm vào đó, cũng như việc có thể tham khảo khi dựa vào đặc tính này mà gia chủ có thể biết rõ ràng về đặc điểm của ưu nhược điểm của 2 loại nguyên vật liệu da bọc ghế sofa. Từ đó có thể dựa vào dữ liệu xem xét mà đưa ra quyết định sử dụng sofa da thật hay da công nghiệp.

Đặc điểm sofa nỉ giả da

Sofa nỉ giả da thông thường luôn mang lại cảm giác cực kỳ mềm mại và êm ái trong suốt quá trình sử dụng, nâng niu cơ thể của đối tượng sử dụng một cách chân thực nhất. Dòng chất liệu này sẽ thích nghi được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, cùng với việc đem lại nét đẹp có tính thẩm mỹ cao. Nhưng cũng có mặt hạn chế chính là sau một khoảng thời gian sử dụng, gia chủ sẽ thấy chất lượng giảm nhiều so với ban đầu khi mua về.

Sofa da công nghiệp thì điểm hạn chế đầu tiên cảm nhận ngay được là khi ngồi lên sẽ không êm ái bằng. Dòng chất liệu này đem lại cảm giác dày và cứng hơn, tuy nhiên nếu đem ra khi so sánh với da thật thì mềm hơn. Chính vì thế mà mỗi khi sử dụng, gia chủ sẽ thấy chúng dễ bị tác động bởi thời tiết bên ngoài nhiều hơn bình thường. Chất lượng của dòng da này sẽ tùy thuộc vào từng loại khác nhau.

3. Cấu tạo bên trong

Chất liệu nội thất sofa nỉ giả da có cấu tạo gồm 2 lớp chính và 1 lớp mỏng, trong đó bao gồm: 1 lớp vải nỉ chế tác bên trong, 1 lớp nhựa PVC/PU/Polyester với mục đích tạo mối liên kết các lớp, 1 lớp mỏng mục đích để tạo độ bóng. Gồm 1 lớp vải và một lớp PVC tạo ra những đườg vân và sự liên kết đến những nơi khác.

Da công nghiệp thì ngược lại khi được cấu tạo công nghệ cao gồm nhiều thành phần, trong đó điển hình sẽ có được 3 lớp chính: lớp vải, lớp nhựa tạo độ dày PVC, phần trăm có khoảng 30% là vụn da, lớp Vinyl mục đích tạo độ bóng và chống tia cực tím ở phía lớp ngoài cùng.

Cấu tạo sofa nỉ giả da

4. Giá thành

Sofa nỉ giả da : 50.000.000đ – 100.000.000đ mức giá thành sẽ tùy thuộc vào từng loại chất liệu cũng như kích thước. Và tùy vào chất liệu trong quá trình chế tác sử dụng da thật 100% hay 50/50 là sử dụng da thật kết hợp da công nghiệp. Tuy nhiên công tâm mà nói thì với giá thành cao như vậy, sofa da thật cũng chỉ có thể phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế ở giới thượng lưu, sành điệu, chịu chơi.

Da công nghiệp : 5.000.000đ – 15.000.000đ – 30.000.000đ đây là mức giá tùy vào mỗi dòng chất liệu da công nghiệp. Và cũng như phía trên thì với mức giá bán còn phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng được chế tác thành phẩm sofa da.

Giá thành trên đây chúng tôi đưa ra chỉ ở mức tương đối để gia chủ có thêm dữ liệu tạm thời so sánh ghế sofa nỉ giả da thật và da công nghiệp. Giá thành của mẫu nội thất da thật cao hơn gần gấp đôi so hoặc gấp 3 so với nội thất sử dụng da công nghiệp.

Ghế sofa nỉ giả da nhập khẩu

Liệu có nên mua ghế sofa nỉ giả da không?

Dòng nội thất ghế sofa nỉ giả da hiện nay có khá nhiều và như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý gia chủ thường không nhận ra và thường xem nhẹ đó là một sản phẩm nội thất sofa da công nghiệp với mức giá thành thấp dễ mua. Nhưng phải xem thêm yếu tố đó là tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình để gia chủ quyết định có nên sử dụng dòng sản phẩm nội thất để trang trí không gian nhà ở này hay không.

1. Ưu điểm

  • Là mặt hàng nội thất có được sự đa dạng về thiết kế, góp phần đem đến nhiều lựa chọn cho đối tượng sử dụng, thông qua đó có thể thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ khi tiếp khách đến thăm nhà.
  • Đem lại cảm giác êm ái, thoải mái mỗi khi sử dụng, kèm theo đó tạo xúc cảm chân thật của vải và da khi chạm vào nhau. Bù lại chính là không quá cứng nhắc và không quá mềm mại, nằm mức lưng chừng.
  • Khung và đệm mút được nhập khẩu và tuyển chọn kỹ lưỡng nên đem lại sự chắc chắn
  • Có giá thành nhiều phân khúc phù hợp, là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình có đa dạng phân khúc kinh tế khác nhau.
  • Dễ dàng dọn dẹp và tổng vệ sinh khi lấm bẩn bởi lớp nhựa PVC góp phần tạo vân da bóng ở ngoài, nhờ đó mà có thể tránh được các tác nhân nấm mốc.
  • Đem lại sự thoáng mát tương tự như dòng chất liệu da khác trên thị trường

Nếu ngân sách của gia chủ có giới hạn và bản thân gia đình không có nhu cầu sử dụng lâu dài một sản phẩm nội thất nào, thì dòng ghế sofa nỉ giả da này sẽ phù hợp với nhu cầu ấy. Vì sản phẩm này thường có độ bền không cao nhưng vẫn mang đến không gian có phong cách sang trọng cho tổng thể gia đình. Hơn thế nữa, khi gia chủ có mong muốn đổi loại nội thất khác, đặc biệt gia chủ sẽ không cảm thấy lãng phí số tiền đã bỏ ra khi mua mẫu sản phẩm sopha này trước đó.

Ưu điểm sofa nỉ giả da

2. Nhược điểm

Nói đến nhược điểm lớn nhất của ghế sofa nỉ giả da có lẽ chính là tuổi thọ không được lâu dài. Sản phẩm này thường có thời hạn sử dụng thấp, bởi vì lớp da bao bọc ở ngoài khá mỏng, trong quá trình di chuyển hoặc sử dụng thường dễ bị cọ xước, rách khi có những tác động vật lý mạnh hoặc những vật sắc nhọn.

Bên cạnh đó, sản phẩm lại khá dễ bị bào mòn hoặc thậm chí là mất đi màu sắc bởi trong quá trình vệ sinh gia chủ sử dụng những dung dịch tẩy rửa quá mạnh mẽ.

Nhưng khi chúng ta xem xét về tiêu chí là yếu tố thời gian sử dụng thì ghế sofa nỉ giả da là dòng sản phẩm có thể nói là kém nhất. Do nguyên vật liệu khi chế tác là lớp nhựa pvc và cốt sợi polyester thường là loại chất liệu khá mỏng nên khiến chúng có độ bền không cao dễ hư hỏng. Nhanh chóng bị sờn rách, nổ bong tróc nếu gặp điều kiện không thuận lợi.

Độ bền khi sử dụng sản phẩm chỉ khoảng từ 2-3 năm là cao nhất. Ngược lại mỗi khi lựa chọn dòng nguyên liệu vải nỉ, hoặc da công nghiệp PU hoặc microfiber có độ bền cao hơn một chút so với trên. Chúng được cho là có độ bền 5-7 – 10 – 15 năm một cách dễ dàng khi sử dụng có sự nâng niu và giữ gìn. Đây cũng được xem là là khoảng thời gian khá phù hợp để gia chủ cân nhắc mỗi khi nghĩ tới việc thay thế một bộ nội thất ghế sofa nỉ giả da khác. Bởi khi đó có thể sản phẩm ấy đã trở nên lỗi mốt hoặc bị hỏng toàn bộ phần khung hoặc đệm theo thời gian.

Các kiểu ghế sofa nỉ giả da mẫu mã đẹp phòng khách

Vậy là sau khi Hưng Phát Sài Gòn đưa ra so sánh ghế sofa nỉ giả da thật và da công nghiệp. Chắc chắn gia chủ đã có những thông tin tham khảo và hiểu thêm về 2 dòng da bọc ghế sofa phổ biến trên thị trường này.

Đặc biệt, sẽ tùy theo điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình khác nhau cũng như mục đích và cân nhắc những ưu điểm của từng loại chất liệu da để đưa ra quyết định chọn mua một mẫu ghế ưng ý nhất với sở thích. Chúc gia chủ và gia đình có những lựa chọn nội thất hợp lý. Ngoài ra gia chủ cũng có thể tham khảo thêm về kiểu dáng, mẫu mã của các loại ghế sofa nỉ giả da dưới đây để tìm cho mình thêm nhiều lựa chọn.

1. Sofa Phòng Khách Nỉ Giả Da Chống Thấm TD-6025

Ghế sofa nỉ giả da góc cao cấp TD-6019

Bộ sofa TD-6025 là mẫu ghế sofa nỉ giả da thiết kế khung gỗ tự nhiên 100% , thêm vào đó chính là phần vỏ áo được bọc bằng chất liệu nhập khẩu cao cấp. Phần tựa lưng được may lớn quá khổ có tính năng giúp nâng đỡ cơ thể khi ngồi lâu. Tựa lưng của mẫu sofa TD-6025 được chúng tôi làm rời nên có thể có thêm tính năng thay đổi vị trí sang 2 bên để làm phần tựa tay thoải mái hơn cho đối tượng sử dụng. Phần đệm của sofa nỉ giả da này được chế tác thêm có mút dày đàn hồi tương đối giúp giữ form của mẫu nội thất trong thời gian sử dụng.

Thêm vào đó là phần tựa tay 2 bên được may cao để giữ cố định phần đệm ngồi phía trên, cũng như tạo ra được một cảm giác đem lại sự chắc chắn cho những người ngồi 2 đầu. Nếu gia chủ đang cân nhắc tìm một bộ sofa góc cho phòng khách nhà mình thì tham khảo mẫu nội thất này ngay nhé.

2. Sofa Nỉ Giả Da Sang Trọng Hiện Đại TD-2132

Sofa nỉ giả da sang trọng hiện đại H-2132

Đối với những không gian phòng khách hiện đại phong cách hơi hướng cổ điển thì không thể thiếu bộ sofa nỉ giả da TD-2132. Bộ nội thất này được thợ lành nghề chế tác với khung gỗ đem lại cảm giác chắc chắn, đi kèm với đó là tông màu xanh navy hiện đại sạch sẽ. Đặc biệt lưu ý chính là việc vệ sinh sofa trở nên dễ dàng khi phần đệm và phần tựa lưng của sản phẩm được thiết kế có thể tháo ra lắp vào. Phần tựa lưng được thợ chế tác làm cao cho đối tượng sử dụng có thể tựa lưng thoải mái.

Thêm vào đó thì phần đệm dày giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có những giây phút thư giãn êm ái sau thời gian dài ngồi văn phòng là việc mệt mỏi. Bộ sofa nỉ giả da có kết cấu chắc chắn thêm tính năng cho phép nhiều người có thể cùng ngồi một lúc mà không sợ không chứa nổi tải trọng. Vì vậy gia chủ có thể tổ chức những buổi hẹn hò xem phim với gia đình và bạn bè vào mỗi tối cuối tuần ngay trên bộ sofa yêu thích của chính mình. Hoặc đôi khi đơn giản chỉ là cùng có thể biến nó thành nơi nằm tận hưởng khoảng thời gian để đọc báo, đọc sách.

3. Sofa Góc Phòng Khách Vải Nỉ Giả Da TD-6019

Sofa nỉ giả da góc L hiện đại TD-6025

Bộ ghế sofa nỉ giả da màu xám tro TD-6019 hiện cũng đang là một trong những sản phẩm nội thất nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của nhiều gia chủ ngay từ khi mới ra mắt gần đây. lý do chính là bởi vì bộ sản phẩm nội thất này đem đến một màu sắc cảm giác tươi mới cho không gian phòng khách chính căn nhà của khách hàng. Với thiết kế phong cách chủ đạo là chất liệu nỉ cùng gam màu xám tro không quá nổi bật nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ nhã nhặn và tinh tế.

TD-6019 là bộ sofa có kích thước bao gồm 2 văng 2 chỗ và 1 ghế đơn ghép lại. Thiết kế bộ sofa này được thợ sản xuất đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ ở từng đường nét nhưng vẫn không quên toát lên được vẻ sang trọng vốn có của chính bản thân nó.

Chất liệu: Phần chân ghế được chế tác bằng inox mang lại cảm giác thon gọn, sáng bóng. Nệm mút nhập khẩu cao cấp với độ dày êm ái bọc ngoài bằng lớp nỉ giả da cao cấp khi ngồi sẽ có cảm giác cực mềm mại và êm ái, bền bỉ với thời gian.

Màu sắc: ghế sofa nỉ giả da này sở hữu cho mình lớp vải nỉ với gam màu xám tro. Đây là một màu sắc truyền thống lâu nay vẫn là lựa chọn hàng đầu và không phải nghĩ ngợi nhiều của nhiều gia đình Việt khi lựa chọn nội thất sofa trang trí không gian phòng khách.

Địa chỉ mua ghế sofa nỉ giả da ở đâu tốt nhất tại tpHCM?

Hiện nay, bởi vì do nhu cầu sử dụng ghế sofa nỉ giả da còn đang rất hiếm cho nên đa phần các cửa hàng trưng bày ít những mẫu mã các dòng ghế sofa này. Vì vậy, gia chủ thường rất khó để tìm các thiết kế sofa nỉ giả da theo đúng ý thích. Tuy nhiên, mặt hàng hiếm không có nghĩa là không có.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm nội thất. Hãy đến với nơi cung cấp sofa nỉ giả da theo yêu cầu tại Hưng Phát Sài Gòn. Đây là một địa chỉ cung cấp nhiều mẫu mã kiểu dáng sofa và đóng sofa giả da theo yêu cầu cực kì nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Nổi tiếng bởi luôn đưa chất lượng lên đầu – giá cả ưu đãi phù hợp cũng như cái tâm nghề nghiệp. Đến với chúng tôi, gia chủ sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Không chỉ đơn giản là địa chỉ cung cấp những mẫu nội thất sofa nỉ giả da đẹp, đủ mẫu mã, bắt kịp xu hướng trên thị trường. Chúng tôi còn có nhận những đơn hàng sản xuất các mẫu ghế sofa nỉ giả da theo kích thước tiêu chuẩn của không gian nhà ở. Hơn thế nữa còn nhận sản xuất nội thất ghế sofa theo yêu cầu về kích thước, màu sắc.

Đi cùng với đó chính là kiểu dáng thiết kế, chất liệu sản phẩm, mục đích chính là đáp ứng nguyện vọng của chính khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, cùng với những ý tưởng ban đầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm giống 99% và lắp đặt tận nhà cho gia chủ.

Thông thường, thời gian trung bình quý khách hàng nhận được sofa nỉ giả da theo yêu cầu rơi vào chỉ khoảng 3-6 ngày là bạn đã nhận được chiếc sofa như mong muốn. Với những mẫu mã hoặc thiết kế không quá khó và bạn cần gấp thì chúng tôi có thể làm nhanh hơn cho bạn. Như vậy quý khách hàng cũng không quá lo lắng về tiến độ.

Các đơn hàng được yêu cầu cung cấp sofa nỉ giả da theo mong muốn riêng đều được xử lý tại xưởng sản xuất. Việc có 1 xưởng sản xuất riêng tách biệt chuyên làm hàng nội thất đặt theo yêu cầu là cách để chất lượng được đảm bảo một cách tốt hơn và tiến độ nhanh hơn.

Và cuối cùng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Mời gia chủ hãy đến các chi nhánh của Hưng Phát Sài Gòn gần với bạn nhất, chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cho mọi không gian cần trang trí nội thất với mức giá thành bình dân đi kèm chất lượng cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có sự đầu tư chất lượng sản phẩm được tạo ra từ kho – xưởng sản xuất, đáp ứng hàng ngàn bộ sofa đẹp giá xưởng cho khách ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

09:58 07/09/2023
Đánh giá bài viết

Cảm nhận khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *