Giới thiệu về Hưng Phát Sài Gòn

Ra đời với ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Hưng Phát Sài Gòn luôn giữ vững tinh thần sáng tạo, phát triển song hành cùng giá trị. Chúng tôi mong muốn rằng, giá trị mà mình trao gửi cho khách hàng và “phần quà” quý giá nhất nhận lại chính là niềm tin, sự ủng hộ của các “thượng đế”. Đến nay, Hưng Phát Sài Gòn đã phát triển rộng khắp, có nhiều showroom tại thị những thành phố trọng điểm như Sài Gòn, Bình Dương và Cần Thơ.

khai trương chi nhánh thứ 6 tại Bình Dương

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn hướng tới khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nội thất, Hưng Phát Sài Gòn luôn chú trọng tới chất lượng trong từng sản phẩm. Dù là hàng nhập khẩu hay trực tiếp sản xuất tại xưởng đều qua kiểm tra khắt khe, đảm bảo chất lượng, sự hoàn mỹ.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới sản phẩm giá trị, giúp không gian sống thêm phần hiện đại, tiện nghi. Hưng Phát Sài Gòn là cầu nối, đưa khách hàng tới gần hơn với những sản phẩm chất lượng, cao cấp, trải nghiệm quy trình mua sắm chuyên nghiệp, được hưởng đầy đủ quyền lợi của một khách hàng. Nội thất Hưng Phát đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, dịch bảo hành, tư vấn hài lòng nhất.

hình ảnh showroom của hưng phát sài gòn

Hệ thống sản phẩm đa dạng tại Hưng Phát Sài Gòn

Mang nét đẹp văn hóa trong từng sản phẩm

Chúng tôi mang tới dòng sản phẩm đa dạng, hòa quyện tinh hóa giá trị nghệ thuật phương Tây và vẻ đẹp phương Đông. Đối với nội thất nhập khẩu, chúng tôi có sự chọn lọc với con mắt của những chuyên gia. Sự đa dạng của sản phẩm dựa trên văn hóa và giá trị truyền thống trong phong cách nhà ở của người Việt.

Bên cạnh đó, nhằm  lợi thế cạnh tranh, giảm bớt chi phí cho khách hàng, Hưng Phát đã phát triển mô hình sản xuất khép kín. Xưởng sản xuất, đội ngũ nhân công lành nghề, nhập nguồn vật liệu rõ ràng nguồn gốc,… Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động xử lý, thiết kế mẫu mã đảm bảo tiêu chí hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ. Có thể thấy rằng, sản phẩm sản xuất tại xưởng nội thất Hưng Phát mang vẻ đẹp hiện đại, pha chút phương Tây nhưng lại rất Việt.

Ban quản trị điều hành công ty Hưng Phát Sài Gòn

Ngô Quốc Việt CEO tại Hưng Phát Sài Gòn

Ngô Quốc Việt – CEO Hưng Phát Sài Gòn

“Với mong muốn được đưa sản phẩm bàn ghế sofa tốt nhất với giá rẻ nhất đến được với nhiều quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Hoàn thiện không gian sống cho nhà bạn là nhiệm vụ của chúng tôi”

Lương Quốc Trường – Head Of Marketing – https://www.facebook.com/luogquoctruog/

Nguyễn Duy Mạnh Sale Manager tại Hưng Phát Sài Gòn

Nguyễn Duy Mạnh – Sale Manager Hưng Phát Sài Gòn

“Trao giá trị cho khách hàng là điều mong muốn nhất mà tôi cũng như đội ngũ nhân viên bán hàng đang đi theo và làm kim chỉ nam để tự trao dồi và phát triển bản thân, để có thể phục vụ và mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất phù hợp với túi tiền”

Tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Một không gian sống hoàn mỹ luôn là điều Hưng Phát mong muốn đem lại cho các “thượng đế”. Đây chính là lý do chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng qua từng thời gian. Chất lượng sản phẩm là giá trị bất biến. Thứ cần thay đổi chính là thiết kế bên ngoài, là phong cách và xu hướng. Chính vì vậy, ngoài những mẫu sản phẩm có sẵn tại showroom, chúng tôi còn nhận thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Dịch vụ không chỉ dừng ở cung cấp sản phẩm mà còn theo một guồng thiết yếu là tư vấn, thiết kế, bảo hành, chăm sóc khách hàng,… Đến với Nội thất Hưng Phát Sài Gòn, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất. Chuyên nghiệp, thẳng thắn và nhất quán, chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Đề cao ý tưởng và nhu cầu của từng khách hàng

Sự chuẩn bị dài lâu với đội ngũ nhân viên trình độ

Trước khi thương hiệu Nội thất Hưng Phát chính thức được thành lập, chúng tôi đã “thai nghén”, ấp ủ ước mơ này trong một thời gian rất dài. Một khi xác định đặt chân vào lĩnh vực này thì mọi yếu tố cần phải chuẩn bị chu đáo. Có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ nguồn lực “vừa hồng vừa chuyên”.

Nội thất Hưng Phát có xưởng sản xuất, có đội ngũ thi công, kỹ sư thiết kế, có nhân viên tư vấn,… Tất cả đều làm việc với một quy trình ăn khớp, là tiền đề và phối hợp, bổ trợ cho nhau trong công việc. Đội ngũ nhân viên của Hưng Phát đều là những người có tay nghề cao, được đào tạo qua trường lớp.

Hiểu rằng, sáng tạo là không giới hạn. Muốn được ghi nhận thì bản thân phải thay đổi và theo đuổi cái mới, giữ lại giá trị bản sắc riêng. Đây chính là lý do, Hưng Phát Sài Gòn luon có được những mẫu sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt nhất. Phù hợp với nhiều không gian, đa dạng mẫu mã, thiết kế đẳng cấp. Đặc biệt, chúng tôi có thể  đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Ý tưởng sáng tạo của khách hàng sẽ không còn là một ý niệm mơ hồ. Chỉ cần nói với chúng tôi điều bạn mong muốn. Tất cả sẽ trở thành hiện thực, không gian sống sẽ thể hiện được phong cách cá nhân của chính gia chủ và cái hồn của nội thất thương hiệu Hưng Phát.

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, Hưng Phát Sài Gòn còn duy trì trách nhiệm với khách hàng. Điều này thể hiện ở chính sách bảo hành sản phẩm khi khách hàng lựa chọn Hưng Phát.

đội ngũ phục vụ khách hàng

 

Khi khách hàng mua nội thất của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm. Trong đó có thời gian bảo hành. Nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, chỉ cần khách hàng liên hệ là chúng tôi sẽ lập tức có mặt để kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết tối ưu.

Thành công của một thương hiệu không có phép màu. Vị trí, tên tuổi mà Nội thất Hưng Phát có được ngày hôm nay là nhờ vào chính chất lượng và giá trị mà chúng tôi gửi gắm tới quý khách hàng. Chất lượng, sáng tạo và lắng nghe, hoàn thiện, đổi mới, tôn trọng khách hàng sẽ là kim chỉ nam để chúng tôi nỗ lực hơn nữa. Trao đi giá trị để nhận lại sự hài lòng, niềm tin của khách hàng. Với nội thất Hưng Phát Sài Gòn, đó chính là sự thành công xứng đáng của một thương hiệu.

Danh mục sản phẩm khác: sofa đơnsofa giườngsofa giá rẻsofa phòng kháchsofa nhập khẩusofa cao cấpsofa tân cổ điểnsofa gócsofa văn phòngsofa băng (văng)sofa chung cưsofa hàn quốcsofa karaokesofa cafesofa dasofa vảisofa khuyễn mãighế nailsofa nỉsofa quận 10