Ngô Quốc Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Ông Ngô Quốc Việt sinh ra và lớn lên tại huyện Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc. Ngay từ sớm, ông Ngô Quốc Việt đã có định hướng lập nghiệp tại Hồ Chí Minh, nơi có nhiều cơ hội để tìm kiếm và phát triển sự nghiệp.

Câu chuyện sáng lập

Khoảng đầu năm 2001, ông vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp với nghề sofa.

Vào năm 2010, nhận thấy nhu cầu ngày càng phát triển của dòng nội thất sofa, ông đã quyết định thành lập một xưởng sản xuất sofa sau gần 10 năm học hỏi và phát triển tay nghề.

Trong quá trình bỏ sỉ cho các cửa hàng nội thất lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang. Uy tín của ông Ngô Quốc Việt đã được xem như là một xưởng có chất lượng sản phẩm rất cao, cũng như mẫu mã thường xuyên được cập nhật mới lạ trong ngành.

Do đó, nhiều cửa hàng bán lẻ đã liên hệ đến để làm đối tác hoặc đặt các đơn hàng xuất khẩu có số lượng lớn. Có khi xuất hiện nhiều khách bán lẻ tìm đến mua cũng như khách hàng mới biết đến xưởng qua truyền miệng, thời điểm đó quảng cáo qua online chưa phổ biến.

Nhận thấy tiềm năng của ngành nội thất sofa bán lẻ, ông đã mở thành lập Công Ty TNHH Nội Thất Hưng Phát Sài Gòn tại 760 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp đặt nền móng đầu tiên cho chuỗi hệ thống showroom của Hưng Phát Sài Gòn.

Ngoài những mặt hàng sản xuất tại xưởng luôn được cải tiến và nâng cấp để tạo ra những dòng sản phẩm trong nước mới lạ cho người tiêu dùng. Ông vẫn đau đáu về việc làm sao để khách hàng có thể tiếp cận được với những mặt hàng nhập khẩu nhưng giá cả phải chăng. Sau đó, ông tìm hiểu thêm về ngành hàng nội thất cao cấp nhập khẩu ở các nước như Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc.

Song song với đó là việc cơ cấu những mặt hàng giúp cho sự tiện lợi của khách hàng khi đến với nội thất Hưng Phát Sài Gòn, với tiêu chí bạn chỉ cần mua một lần đến một nơi với Hưng Phát Sài Gòn sẽ phục vụ đầy đủ cho quý khách từ phòng khách, phòng bếp, đến cả phòng ngủ nhà bạn.

Ông đã tìm đến những đối tác nước ngoài để đưa về các dòng sản phẩm như sofa gỗ nhập khẩu, sofa tân cổ điển cao cấp, bàn ăn đa năng thông minh, giường tủ phòng ngủ từ hiện đại đến cổ điển.

Hiện nay, công ty nội thất Hưng Phát Sài Gòn với sự dẫn dắt chèo lái của ông đã có hệ thống 12 showroom toàn quốc với ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý “TẠO RA KHÔNG GIAN SỐNG LÍ TƯỞNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG”, ông Ngô Quốc Việt luôn đào tạo, nhắc nhở nhân viên tập trung vào khách hàng bằng các hoạt động nghiên cứu thị trường để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp những sản phẩm khách hàng thực sự muốn có.

Việc tạo ra không gian sống phù hợp cho từng khách hàng phải được cụ thể hóa bằng cách cải tiến không ngừng về quy trình sản xuất, tăng tính tiện dụng độc đáo của sản phẩm, cũng như sự thuận tiện hài lòng khi khách hàng đến với nội thất Hưng Phát Sài Gòn.

Thành tựu đạt được

Cùng điểm lại hành trình xây dựng công ty nội thất Hưng Phát Sài Gòn của Tổng Giám Đốc / Founder Ngô Quốc Việt:

 • Tháng 8 – 2010: thành lập xưởng sản xuất tại Hồ Chí Minh
 • Tháng 11 – 2013: thành lập CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HƯNG PHÁT SÀI GÒN
 • Tháng 11 – 2013: khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh
 • Tháng 11 – 2015: khai trương chi nhánh thứ hai tại Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Tháng 7 – 2017: khai trương chi nhánh thứ ba tại Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
 • Tháng 6 – 2018: khai trương chi nhánh thứ tư tại Quận 2 – Hồ Chí Minh
 • Tháng 10 – 2018: khai trương chi nhánh thứ năm tại Quận 10 – Hồ Chí Minh
 • Tháng 5 – 2019: khai trường chi nhánh thứ sáu tại Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Tháng 11 – 2019: khai trương chi nhánh thứ bảy tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Tháng 7 – 2020: khai trương chi nhánh thứ tám tại Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • Tháng 11 – 2020: khai trương chi nhánh thứ chín tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Tháng 4 – 2021: dời chi nhánh thứ sáu về Dĩ An – Bình Dương
 • Tháng 6 – 2021: khai trương chi nhánh thứ mười tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Tháng 8 – 2022: khai trương chi nhánh thứ mười một tại Hà Đông – Hà Nội
 • Tháng 9 – 2022: khai trương chi nhánh thứ mười hai tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Tháng 6 – 2023: khai trương chi nhánh thứ mười ba tại Khu Đô Thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
13:00 05/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Cảm nhận khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *